ติดต่อฝ่ายขาย

096 890 4918

LINE ID : @KIRINSTAINLESS
ฉากสแตนเลสสีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสำหรับงานตกแต่งสไตล์ ModernLuxury

ฉากสแตนเลสสีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสำหรับงานตกแต่งสไตล์ ModernLuxury

13 June 2024

คิรินสแตนเลส ศูนย์รวมและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สแตนเลสสีสำหรับงานตกแต่งสถาปัตยกรรมครบวงจร ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ฉากสแตนเลสสีทั้งแบบสำเร็จรูปและงานสั่งผลิตฉากสแตนเลสตามขนาดที่ต้องการโดยไม่มีขั้นต่ำในการผลิต สามารถเลือกสี และระบุขนาดที่ต้องการใช้งานได้ รวมถึงมีบริการงานตัดเข้ากรอบฉากสแตนเลสสีสำหรับประกอบชิ้นงานเป็นเฟรมสแตนเลสสีด้วย

ฉากสแตนเลสคืออะไร ?

ฉากสแตนเลสสี หรือบางท่านอาจจะเรียกว่า สแตนเลสรูปตัว L (แอลสแตนเลส) ของคิรินสแตนเลส ผลิตจากวัสดุแผ่นสแตนเลสสีแบบแผ่นเรียบเกรด 304 แท้ คงทน ไม่แตกหักง่าย ไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร มีเฉดสีให้เลือกมากมายกว่า 50 เฉดสี ทั้งผิวเงาและผิวแฮร์ไลน์ นำมาเซาะร่องวีคัทสแตนเลสด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อพับให้ได้ฉากมุม 90 องศา หรือฉากมุมองศาตามต้องการมากที่สุด

ความหนาของฉากสแตนเลสสีที่นิยม คือ ฉากสแตนเลสสีที่มีความหนา 1.0 – 1.2 มิลลิเมตร แล้วแต่จุดประสงค์ของการใช้งาน โดยสาเหตุที่ไม่นิยมฉากสแตนเลสสีที่มีความบางกว่านี้ หรือหนากว่านี้ เนื่องจากถ้าบางไป ฉากสแตนเลสที่นำไปติดจะไม่ได้ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งานได้เลย เช่น การนำฉากสแตนเลสสีไปปิดขอบเสาเหลี่ยมเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากการกระแทกของผู้ใช้งาน หากใช้ฉากสแตนเลสสีที่มีความบางเกินไป เสาก็อาจจะเกิดความเสียหายจากการใช้งานได้ หรือหากฉากสแตนเลสมีความหนามากเกินไป เวลาลูบ ก็มีโอกาสสะดุด ไม่เรียบลื่น รวมทั้งมีราคาสูงเกินความจำเป็นด้วย

ทีนี้เรามาพูดถึงเรื่องของขนาดฉากสแตนเลสสีที่เป็นที่นิยมกันบ้าง ตลอดระยะเวลาการขายผลิตภัณฑ์ของคิรินสแตนเลสที่ผ่านมา คิรินสแตนเลสได้ทำการรวบรวมข้อมูลแล้วพบว่า โดยทั่วไป ขนาดของฉากสแตนเลสสีที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแทบทุกโครงการ มีอยู่ทั้งสิ้น 4 ขนาดด้วยกัน ดังนี้

- ฉากสแตนเลส ขนาด 10 x 10 มม.
- ฉากสแตนเลส ขนาด 15 x 15 มม.
- ฉากสแตนเลสสี ขนาด 20 x 20 มม.
- ฉากสแตนเลสสี ขนาด 1 นิ้ว x 1 นิ้ว

ส่วนขนาดอื่นๆ นั้น สามารถสั่งผลิตได้ตามต้องการ โดยสามารถเลือกได้ทั้งงานวีคัทสแตนเลส งานยูคัทสแตนเลส หรือสามารถปรึกษาผู้ออกแบบงานสแตนเลสสีของทางคิรินสแตนเลสได้ถึงขนาดและความเหมาะสมที่ต้องการใช้งาน ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการผลิตฉากสแตนเลสสี คิรินสแตนเลสสามารถผลิตสแตนเลสสีได้ตามขนาดที่ท่านต้องการ มุมฉากตรง ผิวเรียบ แข็งแรงทนทานได้มาตรฐาน นอกจากนั้นยังไม่มีขั้นต่ำในการผลิต โดยความยาวสูงสุดที่สามารถผลิตได้คือ 3 เมตรพื้นที่ที่มักจะนำฉากสแตนเลสสีไปใช้ในการตกแต่งนั้น ได้แก่ ขอบมุมเสา ขอบมุมกระเบื้อง เฟรมป้าย เฟรมฉากกั้น Partitions และขอบมุมเฟอร์นิเจอร์

การทำความสะอาดฉากสแตนเลสสีโดยทั่วไปก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำอ่อนๆ เช็ดทำความสะอาดคราบสกปรกที่เกิดขึ้นบนฉากสแตนเลสสีจนคราบออกโดยการเช็ดเป็นเส้นตรงไปตามแนวฉากสแตนเลสสี จากนั้นใช้ผ้าแห้งเช็ดที่ฉากสแตนเลสสีจนแห้งสนิท

คิรินสแตนเลส ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฉากสแตนเลสสีสำหรับงานตกแต่งสถาปัตยกรรม มีจำหน่ายทั้งฉากสแตนเลสสีสำเร็จรูป และฉากสแตนเลสสีสั่งผลิต อาทิเช่น ฉากสแตนเลสสี Gold Mirror ฉากสแตนเลสสี Gold Hairline ฉากสแตนเลสสี Rose Gold Mirror ฉากสแตนเลสสี Rose Gold Hairline ฉากสแตนเลสสีทองแดง ฉากสแตนเลสสีบรอนซ์ ฉากสแตนเลสสีดำ ฉากสแตนเลสสีแชมเปญ ฉากสแตนเลสสีทองแดง ฉากสแตนเลสสีบรอนซ์ ฉากสแตนเลสสีดำ ฉากสแตนเลสสีคอปเปอร์ และเฉดสีอื่นๆ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดกรุยเชิงสแตนเลสเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้า
ฝ่ายขายคิรินสแตนเลส
โทร : 096-890-4918
อีเมล : [email protected]
LINE : @kirinstainless
Facebook : Kirin Stainless
Website : www.kirinstainless.com

More Blog & New

ADDRESS : KIRIN STAINLESS
29/8 M.3, KOOKOT, LUMLUKKA, PATHUMTHANI, THAILAND, 12130
29/8 หมู่ 3 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา
จังหวัดปทุมธานี ประเทศไทย 12130
© 2024
COPYRIGHT OF KIRIN STAINLESS
สอบถามเพิ่มเติม
สอบถามเพิ่มเติม